Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phòng chống tệ nạn xã hội

Cập nhật ngày: 10:20, 20/06/2017

Triệt xóa trường gà giữa rừng đước

(CMO) Khoảng 15 giờ ngày 18/6, lực lượng Cảnh sát 113 - Cảnh sát trật tự kết hợp cùng phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát đường thủy tiến hành kiểm tra và triệt xóa một trường gà được tổ chức quy mô lớn giữa rừng đước, thuộc khu vực ấp Mỹ Hòa, xã Trần Thới, huyện Cái Nước. Qua kết quả điều tra ban đầu, phần đất của trường gà do bà Trần Thị Nga, cư ngụ tại địa chỉ trên làm chủ.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 19 đối tượng có liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền. Thu giữ tại trường gà và trong người các đối tượng gồm 11 con gà, 6 cặp cựa, hơn 17 triệu đồng, 24 xe mô tô, 4 xe ô tô.

Trường gà được tổ chức rất tinh vi, xung quanh là các vuông tôm, giữa rừng đước là trường gà được căng bạt kín. Tại đây còn có bán nước giải khát, cơm và đò đưa rước để phục vụ các con bạc. Đa số các đối tượng có liên quan cư ngụ tại TP. Cà Mau, huyện Cái Nước, Phú Tân, Đầm Dơi và Ngọc Hiển. Ngoài ra, còn có những đối tượng từ tỉnh khác đến tham gia sát phạt. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Hoàng Giang

Bình luận

Ý kiến bạn đọc