Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần
quà tặng doanh nghiệp

Phóng sự ảnh

 • Hải đội 402 đồng hành với ngư dân Cập nhật ngày: 26/06/2017

  (CMO) Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Hải đội 402 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cùng UBND thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển ký kết phối hợp thực hiện chương trình “Đồng hành với ngư dân”.

 • Thành phố Cà Mau hướng tới đô thị loại I Cập nhật ngày: 22/06/2017

  (CMO) Thực hiện Tiểu dự án Nâng cấp đô thị TP Cà Mau với nguồn vốn đầu tư 58,349 triệu USD từ Dự án Nâng cấp đô thị vùng ĐBSCL, nhiều công trình nâng cấp lộ hẻm đã hoàn thành, góp phần rất lớn vào việc ổn định cuộc sống của người dân.

 • Báo chí Cà Mau luôn đồng hành với người dân Cập nhật ngày: 21/06/2017

  (CMO) Cà Mau có 4 cơ quan báo chí chuyên nghiệp, đó là Báo Cà Mau, Ðài PT-TH, Báo ảnh Ðất Mũi và Tạp chí Văn nghệ. Ngoài ra còn có các cổng thông tin, tờ tin của các sở, ban, ngành, hệ thống các đài truyền thanh huyện, thành phố. Tất cả đều có bước đổi mới, phát triển đáng ghi nhận về nội dung và hình thức. Mạng lưới bưu chính, viễn thông phát triển rộng khắp. Từ đó, phản ánh kịp thời, toàn diện tình hình thời sự trong tỉnh đến độc giả, khán thính giả, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp Nhân dân.

 • Em tập làm chiến sĩ Cập nhật ngày: 15/06/2017

  (CMO) Khoá huấn luyện “Em tập làm chiến sĩ” năm 2017 diễn ra trong 5 ngày ngắn ngủi, nhưng đã để lại trong lòng các em thiếu nhi nhiều kỷ niệm đẹp khó quên.

 • Đìu hiu Khu tái định cư Hương Mai Cập nhật ngày: 13/06/2017

  (CMO)Đường đê Hương Mai đến Tiểu Dừa (xã Khánh Tiến, huyện U Minh) dài 14 km vừa được UBND tỉnh đầu tư xây dựng hoàn thành, mặt đường rộng 5,5 m, ô-tô, xe máy chạy bon bon. Trước đo, năm 2011, Khu tái định cư Hương Mai (Ấp 7, xã Khánh Tiến) hoàn thiện hạ tầng thiết yếu bên trong đê như: điện, đường, nước sinh hoạt, đèn chiếu sáng công cộng... phục vụ hơn 240 hộ dân 2 cửa biển Hương Mai, Tiểu Dừa và một số hộ cơ nhỡ ven rừng phòng hộ.

 • Chung tay “Làm sạch biển” Cập nhật ngày: 12/06/2017

  (CM) Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, từ năm 2016 đến nay, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới biển tỉnh Cà Mau. Đồng thời, cán bộ, chiến sĩ BĐBP và lực lượng đoàn viên, thanh niên các địa phương thường xuyên phối hợp tổ chức thu gom rác.

 • Xã nông thôn mới chưa mới Cập nhật ngày: 09/06/2017

  (CMO) Xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau được công nhận xã nông thôn mới, điều đó khẳng định sự quyết tâm, đồng lòng của đảng bộ, chính quyền và Nhân dân nơi đây. Tuy nhiên, sau thời gian được công nhận xã nông thôn mới, tình trạng lộ giao thông xuống cấp, không có cống thoát nước, cỏ mọc um tùm trong các khu đô thị, không có hành lang vỉa hè... là những bất cập cần sớm được khắc phục nhằm góp phần duy trì và nâng chất xã nông thôn mới.

 • Tổ hợp tác Toàn Thắng phát triển du lịch sinh thái nhà vườn Cập nhật ngày: 07/06/2017

  (CMO) Tổ hợp tác sản xuất Toàn Thắng có diện tích khoảng 16 ha, gồm 3 hộ thành viên, toạ lạc tại phần đất gia đình ông Trương Công Sự, 81 tuổi, ấp Quyền Thiện, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình. Nơi đây có vườn chim quy tụ nhiều giống loài, với số lượng hàng chục ngàn con sinh sống, hiện trở thành điểm tham quan cho người dân trong và ngoài tỉnh.

 • Nụ cười cho em Cập nhật ngày: 31/05/2017

  (CMO) Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng vừa có chuyến thăm và tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Phước, xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi trong chương trình mang tên “Nụ cười cho em”.

 • Mưa gây ngập cục bộ nội ô TP. Cà Mau Cập nhật ngày: 30/05/2017

  (CMO) Cơn mưa trưa nay diễn ra trên diện rộng ở hầu hết các địa phương trong tỉnh. Một số tuyến đường chính trong nội ô TP. Cà Mau như Phan Ngọc Hiển, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương (Phường 5), Nguyễn Tất Thành (Phường 8), Nguyễn Trãi (Phường 9) đều ngập sâu. Cá biệt có nơi ngập trên 0,5 mét. Đặc biệt hơn, ở những nơi cao gần như chưa từng ngập ở những mùa mưa trước thì cơn mưa này lại gây ngập.