Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 08:14, 13/05/2017

Bắt đối tượng trộm cắp xe mô tô

(CMO) Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 12/5, trên đường tuần tra kiểm soát, giữ gìn ANTT, lực lượng phản ứng nhanh 113 và Cảnh sát trật tự Công an tỉnh Cà Mau phát hiện 1 thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn tại khu vực Khóm 1, Phường 5, TP. Cà Mau. Tiến hành kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ xác định, đây là đối tượng trộm cắp tài sản cùng với tang vật của vụ án xảy ra cách nay không lâu.

Đối tượng Lê Hải Đăng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Lê Hải Đăng (tự Nhóc Đăng), sinh năm 1997, ngụ ấp Thạnh Điền, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau. Đăng khai nhận, vào ngày 14/4, phát hiện gia đình chị Ngô Kiều Diễm, Khóm 8, Phường 5, TP. Cà Mau sơ hở, Đăng đã đột nhập vào nhà lấy đi 1 xe mô tô và ti vi. 

Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, Lê Hải Đăng đã dùng biển kiểm soát khác gắn vào xe vừa trộm được và sử dụng cho đến ngày bị phát hiện. Lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ một số tang vật có liên quan đến vụ việc. 

Được biết, Lê Hải Đăng là đối tượng nghiện ma túy đang trong quá trình điều trị. Cách nay không lâu, Đăng đã có hành vi dùng móc khóa hình con dao đâm một người bị thương. Hiện đối tượng đã được bàn giao về Công an TP. Cà Mau để tiếp tục điều tra, xử lý.

Hoàng Quân 

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc