Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 09:46, 06/02/2018

Cháy chợ Chà Là, hai vợ chồng tử vong

(CMO) Khoảng 2 giờ 30 phát sáng nay, ngày 6/2, tại khu vực chợ Chà Là, thuộc xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi xảy ra cháy lớn khiến đôi vợ chồng tử vong.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cùng người dân tham gia chữa cháy.

Ngay sau nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Cà Mau đã điều động 3 xe, 1 ca nô chuyên dùng cùng 30 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ cháy, Đại tá Đỗ Chí Công, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau và chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo vụ việc.

Mặc dù nhiều người dân đã cùng tiếp ứng với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, nhưng do vụ việc xảy ra vào ban đêm, bất ngờ, thêm vào đó vị trí các quầy hàng chuyên kinh doanh các loại vải sợi, quần áo, bếp gas, hàng tạp hóa… càng khiến cho đám cháy càng lúc càng dữ đội hơn. 

Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế. Hai vợ chồng Trà Thái Hoàng và Dương Ngọc Trân không kịp thoát thân, đã tử vong. Đám cháy gần như thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa cũng như vật dụng trong gia đình này. 

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.  

Hoàng Giang - Như Ý 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc