Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 16:45, 09/10/2018

Đột kích kho hàng, thu giữ lượng lớn mỹ phẩm nghi giả

(CMO) Công an tỉnh Cà Mau vừa thu giữ lượng lớn mỹ phẩm nghi là hàng giả.

Do người quản lý kho hàng "cố thủ", buộc lực lượng chức năng phá khóa để tiếp cận.

Sau khi thu giữ 2 kiện hàng của một người đàn ông tên Mã Cáo, khai vận chuyển từ kho hàng của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N – Collagen, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 9/10, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với các ngành có liên quan tiến hành kiểm tra kho hàng của công ty này tại Khóm 4, Phường 4, TP. Cà Mau. Qua kiểm tra phát hiện lượng lớn mỹ phẩm là kem trộn, sữa tắm cùng nhiều vỏ hộp mỹ phẩm các loại nghi là hàng giả.

Lực lượng chức năng phát hiện lượng lớn mỹ phẩm và bao bì nghi là hàng giả.

Theo đó, vào thời điểm các lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu kiểm tra, đối tượng giữ kho hàng cố tình ngăn cản, đồng thời không cho kiểm tra kho hàng, khóa cửa bỏ đi. Đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, Thủ trưởng Cơ quan điều tra trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc.

Trước tình huống này, các lực lượng chức năng bắt buộc tiến hành biện pháp cưỡng chế, phá khóa kho hàng. Khi vào bên trong, ngay căn phòng đầu tiên, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn mỹ phẩm gồm: kem trộn, sữa tắm cùng nhiều vỏ hộp, bao bì mỹ phẩm các loại nghi là hàng giả.

Lực lượng chức năng kiểm kê và niêm phong lượng lớn hàng mỹ phẩm nghi giả.

Vào sâu bên trong kho hàng, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục phát hiện nhiều dụng cụ, dung dịch hóa chất (chưa xác định) cùng máy trộn kem, tem dán chống hàng giả và nhiều bao bì, vỏ hộp chưa được đóng gói thành phẩm. Trong quá trình kiểm tra, người được cho là giữ kho hàng không xuất trình được bất cứ chứng từ nào chứng minh nguồn gốc của lượng hàng hóa này. 

Người quản lý kho hàng ký vào biên bản kiểm tra.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm kê, niêm phong tất cả số hàng nói trên để điều tra làm rõ.

Lê Chí

Bình luận

Ý kiến bạn đọc