Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 08:40, 16/05/2017

Đốt xe ngay sân trụ sở thị trấn Sông Đốc

(CMO) Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài hơn 2 phút về hình ảnh trước một trụ sở có đông người qua lại một chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt. Đây được cho là của một người đàn ông trong clip đốt, với lời bình: Sông Đốc quê em có biến...

Qua tìm hiểu của phóng viên Báo Cà Mau online, thì đoạn clip trên được quay trước sân trụ sở Đảng ủy, UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) và sự việc xảy ra vào khoảng 16-17 giờ ngày 10/5/2017.

/uploads/Video/News/2017/05/16/105744a.mp4
Clip đốt xe máy ngay sân trụ sở thị trấn Sông Đốc (Nguồn Facebook).

Theo Trung tá Lê Văn Dữ, Trưởng Công an thị trấn Sông Đốc, sự việc là có thật và người đàn ông xuất hiện to tiếng, chỉ trỏ trong clip là Huỳnh Thanh Hoàng, sinh năm 1976, hiện đang cư ngụ tại Khóm 9, thị trấn Sông Đốc. Huỳnh Thanh Hoàng là người đã dùng xăng tưới lên đốt chiếc xe của mình tại ngay sân trụ sở Đảng ủy, UBND thị trấn Sông Đốc.

Cũng theo Trung tá Lê Văn Dữ, đối tượng Huỳnh Văn Hoàng cho người cháu mượn xe và bị phạt hành chánh về lỗi vi phạm giao thông đường bộ. Vụ việc đã xử lý xong, nhưng do không đồng tình với chuyện xử phạt của ngành chức năng nên vào thời điểm nêu trên, Hoàng đã đem xe lại ngay sân của trụ sở Đảng ủy, UBND thị trấn Sông Đốc tưới xăng đốt để phản đối vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, Trung tá Lê Văn Dữ cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã mời đối tượng Hoàng về trụ sở làm việc, tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính (đối tượng này có bệnh lý về tâm thần). Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh đầy đủ các yếu tố của vụ việc nhằm xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Lê Chí

Bình luận

Ý kiến bạn đọc