Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 11:15, 01/10/2018

Nổ đầu đạn, 3 người tử vong

(CMO) Một vụ tai nạn hết sức thương tâm liên quan đến vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh vừa xảy ra sáng nay làm 3 người tử vong.

Hiện trường vụ nổ làm 3 người tử vong.

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay, 1/10, tại Khóm 4, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời xảy ra 1 vụ nổ làm 1 người thiệt mạng tại chỗ, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đều đã tử vong, trong đó có 1 bé gái khoảng 3 tuổi. Cả 3 người đều cùng 1 gia đình.

Vụ nổ làm ông Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1966 tử vong tại chỗ; chị Lê Thúy Duy, sinh năm 1997, là dâu ông Thắng cùng cháu Nguyễn Anh Thư, là cháu nội ông Thắng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, nhưng sau đó đều tử vong. 

Vụ nổ tạo ra một hố đất sâu.

Tại hiện trường, vụ nổ tạo ra hố đất có đường kính hơn 1 m, sâu khoảng 50 cm, nhiều cây cối bị đổ ngã và căn nhà lân cận bị hư hỏng nhiều vật dụng. 

Theo một số người dân trước đây có tới lui nhà ông Thắng, thấy ông có dùng 1 đầu đạn làm đe để sửa máy nổ, nhưng không rõ là loại đầu đạn gì, có thể là đầu đạn pháo 105 ly. Lúc xảy ra vụ nổ, không ai biết ông Thắng làm gì nên chưa rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng huyện Trần Văn Thời điều tra làm rõ.

Trần Quốc

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc