Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 16:58, 11/08/2017

Tài xế taxi Hưng Phát đánh hành khách nhập viện

(CMO) Thiếu tá Nguyễn Minh Tre, Phó đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP. Cà Mau vừa cho biết, cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định thương tật của anh Tạ Vĩnh Ngân, là nạn nhân trong vụ tài xế taxi hành hung khách trên địa bàn xã Lý Văn Lâm. Cơ quan công an đang tiến hành xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 8/8, anh Tạ Vĩnh Ngân gọi taxi của hãng Hưng Phát, trụ sở tại ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau đi từ xã Lý Văn Lâm về Phường 5. Khi lên xe thì giữa anh Ngân và tài xế xảy ra cự cãi, sau đó bị tài xế đánh bằng ống tuýp sắt gây thương tích phải vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau điều trị.

Ngoài vết thương trên trán phải khâu nhiều mũi, anh Ngân còn có vết thương trên đỉnh đầu do tài xế Nghi gây ra.

Theo lời của anh Tạ Vĩnh Ngân, lúc gọi xe có yêu cầu xe 4 chỗ nhưng khi đến thì xe 7 chỗ nên anh có thắc mắc, tuy nhiên anh vẫn lên xe. Khi lên xe hai bên xảy ra cự cãi và tài xế từ chối chở. Khi anh Ngân xuống xe, tài xế taxi đuổi theo và dùng cây đánh 2 cái lên đầu làm anh phải nhập viện.

Thông tin về vụ việc trên, Thiếu tá Nguyễn Minh Tre cho biết, khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt lập biên bản hiện trường. Cơ quan điều tra đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phạm Tấn Nghi đã thừa nhận hành vi đánh người gây thương tích của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Duẩn

Bình luận

Ý kiến bạn đọc