Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật ngày: 12:58, 12/02/2018

Thăm, chúc Tết 9 đơn vị ứng trực 24/24 giữ gìn an ninh trật tự dịp Tết

(CMO) Ngày 12/2, Chủ tich UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải đến chúc Tết và tặng quà 9 đơn vị ứng trực 24/24 giữ gìn an ninh trật tự Tết Nguyên đán 2018. Buổi gặp mặt được tổ chức tại Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Cà Mau.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải tặng quà Tết đến các đơn vị ứng trực Tết.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các đơn vị báo cáo kế hoạch túc trực đảm bảo an ninh, an toàn giao thông cho người dân đón Tết. Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo các đơn vị phải luôn cố gắng theo sát kế hoạch, nhằm đảm bảo giữ gìn an ninh trước, trong và sau Tết, hạn chế tối đa tai nạn giao thông và mất trật tự xã hội, nhất là giao thông đường thủy. 

Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhắc nhở việc các cán bộ, chiến sĩ công an phải xử lý uyển chuyển, khôn khéo các tình huống sai phạm, tránh nóng vội nảy sinh sai sót hoặc làm mất hình ảnh trong lòng người dân. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần của các đơn vị, khen ngợi những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua, nhất là trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông. 

Ngoài thăm hỏi, động viên, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải còn tặng 9 phần quà chúc Tết đến các đơn vị, gửi lời chúc mừng Tết Mậu Tuất 2018 đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Khánh Phương

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc