Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

 • Sao Mai tăng trưởng vượt kế hoạch lợi nhuận 2018 Cập nhật ngày: 16/11/2018

  (CMO) Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của Tập đoàn Sao Mai cho thấy, lợi nhuận thuần của các lĩnh vực kinh doanh chính đã tăng trưởng mạnh. Sao Mai tự tin sẽ về đích sớm và ấn tượng trong kế hoạch 2018.

 • Ranee tạo giá trị khác biệt cho cá tra Việt Nam tại Mekong Chef Cập nhật ngày: 04/11/2018

  (CMO) Sáng 3/11, trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam năm 2018 và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật tại Trung tâm Hội chợ triễn lãm quốc tế Cần Thơ - Mekong Chef 2018 đã khởi động với sự đua tài của 14 đội được xét vào vòng chung khảo.

 • An nhiên mang “vượng khí sinh tài” Cập nhật ngày: 31/10/2018

  (CMO) Khu dân cư phía Đông Quốc lộ 1 (Khu A, gọi tắt là Đô thị mới (ĐTM) Nhựt Hồng) thuộc xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau, do Cty Cổ phần Nhựt Hồng - thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đứng tên pháp nhân. Đây là dự án đã thi công hoàn chỉnh hạ tầng và được phân khu một cách khoa học sẵn sàng cho sức sống mới đang chuyển mình. ĐTM Nhựt Hồng được Nhà nước công nhận đủ điều kiện giao dịch và kinh doanh phục vụ cho nhu cầu nhà ở của người dân, đồng thời đáp ứng cho tiến trình đô thị hoá và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại Cà Mau.

 • Nghệ thuật tạo món ngon Cập nhật ngày: 31/10/2018

  (CMO) “Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là nghệ sĩ”, nếu người nghệ sĩ ấy tinh tế trong việc lựa chọn đúng đạo cụ để diễn thì đó là chìa khoá thành công.

 • Dầu ăn từ cá - sự lựa chọn tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng Cập nhật ngày: 10/10/2018

  (CMO) Dầu cá từ lâu đã được biết đến như là một loại thần dược đối với sức khoẻ, bởi những lợi ích và nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của nó mang lại. Không những ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, cải thiện các rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt, dầu cá còn được biết đến với tác dụng hỗ trợ trí não, giảm thiểu bệnh tật, giảm sưng và giảm đau với những người bị viêm khớp, đau lưng, giúp giảm nguy cơ máu vón cục, ngăn ngừa các nếp nhăn… Điều đặc biệt là theo một nghiên cứu mới nhất, phụ nữ ăn 2 phần dầu cá 1 tuần có thể giảm nguy cơ ung thư vú.

 • Tập đoàn Sao Mai hướng về cộng đồng Cập nhật ngày: 19/09/2018

  (CMO) Tạo cơ hội cho người dân tộc được làm việc trong Tập đoàn ở các lĩnh vực; tài trợ học bổng trợ cấp đặc biệt cho học sinh người dân tộc có đất trong dự án và tài trợ toàn bộ chi phí thực tập sinh cho con em trong khu vực được đi làm việc và học tập tại Nhật Bản là những chính sách mà Tập đoàn Sao Mai sẽ triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ hộ dân có đất trong dự án Điện năng lượng mặt trời.

 • Mang vị yêu thương đến triệu gia đình Cập nhật ngày: 17/09/2018

  (CMO) Mỗi năm, toàn cầu tiếp tục có hơn 14 triệu người được phát hiện ung thư (UT) và 8,2 triệu người tử vong. Riêng tại Việt Nam, khoảng 94.000 người chết vì K, số trường hợp mắc bệnh ung thư tăng nhanh, từ 68.000 ca năm 2000 lên 150.000 năm 2017 và dự kiến vượt qua 189.000 ca vào năm 2020. Thế nhưng, cho đến nay y học vẫn chưa tìm được cách chữa trị tận gốc căn bệnh này.

 • Sao Mai trên thiên đường xanh ngập nước Cập nhật ngày: 24/08/2018

  (CMO) Đầu năm 2018, UBND tỉnh An Giang đã có chủ trương chấp thuận cho Cty Cổ phần Du lịch An Giang (thành viên thứ 16 của Sao Mai Group) thuê 160 ha rừng tràm Trà Sư để khai thác du lịch sinh thái. Sao Mai group, một tập đoàn kinh tế đa ngành trong khu vực, đã khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong chiến lược “lấn sân” sang lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng khi xốc dậy một An Giang Tourimex chìm trong lỗ lã triền miên lên nấc thang của đẳng cấp mới khi lợi nhuận xuất hiện trở lại sau hàng thập kỷ lao dốc.

 • Sao Mai Group vươn ra biển lớn Cập nhật ngày: 17/08/2018

  (CMO) “Những người của Sao Mai cần phải làm được những điều lớn lao hơn. Đó là sứ mệnh tạo động lực để vươn ra biển lớn. Sao Mai chứng minh cho thế giới thấy được tập đoàn Việt Nam có thể tạo ra tầm ảnh hưởng đến toàn cầu”, ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Sao Mai Group, sẻ chia khát vọng.