Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

 • “Sếu đầu đàn” năng lượng sạch Cập nhật ngày: 22/03/2019

  (CMO) Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, thì phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. Với những hiệu quả thiết thực, điện năng lượng mặt trời (NLMT) đã và đang đi vào cuộc sống ở nhiều địa phương trong cả nước. Giải pháp điện mặt trời vẫn được các nhà đầu tư để ý nhưng chưa được khai thác nhiều vì không phải ai cũng có đủ tiềm lực để tham gia. Song vẫn có những tập đoàn kinh tế lớn trong nước đã khởi động từ nhiều năm trước, đón đầu xu hướng sử dụng năng lượng sạch trong tương lai.

 • Phủ xanh vùng đất khó Cập nhật ngày: 12/03/2019

  (CMO) 17 ha khoai mì KM140 được trồng khảo nghiệm ở niên vụ 2018 đã có kết quả vượt ngoài mong đợi, với năng suất thu hoạch đạt gần 40 tấn/ha, cao hơn so với giống mì KM94 địa phương (chỉ có 28 tấn/ha), lợi nhuận gần 20 triệu đồng/ha. Hiệu quả kinh tế này làm nhiều hộ ở 2 xã An Cư và Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang vô cùng phấn khởi.

 • ASM tích luỹ “làm chuyện lớn” Cập nhật ngày: 27/02/2019

  (CMO) Tập đoàn Sao Mai (mã chứng khoán ASM) đã công bố báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh 2018 với điểm nhấn là lần đầu gia nhập câu lạc bộ lãi nghìn tỷ khi lãi kỷ lục 1.150 tỷ đồng, gấp gần 7 lần năm trước, đưa Sao Mai vượt đến 30% chỉ tiêu lợi nhuận được giaocho cả năm.

 • Năm 2019, dự báo kim ngạch xuất khẩu cá tra tăng trưởng từ 20-35% Cập nhật ngày: 18/02/2019

  (CMO) Trong chuỗi làm việc với các tỉnh ĐBSCL về việc “Triển khai kế hoạch xuất khẩu & phát triển ngành hàng cá tra năm 2019”, sáng 17/2, Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường, đại diện các Vụ, Cục Thuỷ sản, Hiệp Hội Cá tra Việt Nam có chuyến “vi hành” đến một số doanh nghiệp xuất khẩu cá tra hàng đầu. Trong đó, đoàn đã “xông đất” Tập đoàn Sao Mai.

 • Sẻ chia yêu thương cùng “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” Cập nhật ngày: 24/01/2019

  (CMO) Chào xuân Kỷ Hợi 2019, từ ngày 20-31/1, Tập đoàn Sao Mai triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” lần lượt tại các tỉnh, thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Long An và Thanh Hoá, với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng.

 • Đã có khách hàng trúng ký vàng của Sao Mai Cập nhật ngày: 19/01/2019

  (CMO) Với tổng trị giá giải thưởng gần 2 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Nhựt Hồng – thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đã tổ chức trao tặng quà đến khách hàng trong chương trình bốc thăm và trao thưởng “Mua nền Nhựt Hồng – Trúng ký vàng Rồng” diễn ra vào sáng ngày 19/1, tại Khu đô thị mới (ĐTM) Nhựt Hồng, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau.

 • Dầu ăn 100% từ cá an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Cập nhật ngày: 17/01/2019

  (CMO) Dầu ăn được tinh luyện 100%  từ cá là cụm từ đang "hot" trong cộng đồng các bà nội trợ hiện nay. Sở dĩ sản phẩm được tin dùng là bởi nguồn dưỡng chất tự nhiên từ cá được giữ lại trọn vẹn. Chưa dừng lại ở đó, dầu ăn cao cấp 100% từ cá còn là niềm tự hào của người Việt, bởi đây là sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. 

 • Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo di tích lịch sử đồi Tức Dụp Cập nhật ngày: 11/01/2019

  (CMO) Sáng 10/1, tại Khu di tích lịch sử cách mạng đồi Tức Dụp, xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo các hạng mục trọng điểm – Tri ân các anh hùng liệt sĩ, lão thành cách mạng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

 • Có cơ may cho nhà đầu tư “ăn xổi ở thì”? Cập nhật ngày: 08/01/2019

  (CMO) Những ngày cuối năm 2018 và 2019, chỉ mới bước qua vài ngày nhưng nền kinh tế toàn cầu đang chịu dồn dập những sức ép từ giá vàng tăng, giá dầu giảm, tỷ giá hối đoái của USD tăng, lãi suất Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ điều chỉnh, kể cả sự thay đổi chính sách thương mại từ các cường quốc như Mỹ, Nga, Trung Quốc khiến thị trường tài chính thế giới “giật lùi đỏ sàn” nhiều phiên.

 • “Đường băng mùa xuân” đưa An Giang cất cánh Cập nhật ngày: 02/01/2019

  (CMO) Nửa chặng đường thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ An Giang đã và đang lập được những kỳ tích tháo gỡ các “điểm nghẽn” nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, cải cách thủ tục hành chính, vận dụng linh hoạt các chính sách điều hành vĩ mô, xây dựng thành công “Đề án tạo quỹ đất thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao”, thiết lập “Chương trình hành động về phát triển hạ tầng du lịch giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025 để kết nối các khu du lịch trọng điểm” là những bước tiến dài.