Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

Cập nhật ngày: 13:50, 19/01/2019

Đã có khách hàng trúng ký vàng của Sao Mai

(CMO) Với tổng trị giá giải thưởng gần 2 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Nhựt Hồng – thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đã tổ chức trao tặng quà đến khách hàng trong chương trình bốc thăm và trao thưởng “Mua nền Nhựt Hồng – Trúng ký vàng Rồng” diễn ra vào sáng ngày 19/1, tại Khu đô thị mới (ĐTM) Nhựt Hồng, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau.

Gần 500 khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng tại buổi lễ.

Đây là món quà xuân “đại hỷ” mà Sao Mai Group tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới đến người dân Đất Mũi đã quan tâm và ủng hộ Tập đoàn. Gần 500 khách hàng đã có mặt với sự kiện này của Sao Mai. 

ĐTM Nhựt Hồng là đô thị điểm và đẳng cấp tại Cà Mau, sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào sinh sống. Sao Mai đã hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng hiện đại và đồng bộ với các vùng lân cận. Hệ thống đường giao thông nội bộ có lộ giới 8-10m, đường số 1 (nối Quốc lộ 1) rộng 16m vượt chuẩn cao trình thông thường. Mạng lưới thông tin liên lạc, nguồn điện, nước sinh hoạt, đèn chiếu sáng công cộng phủ kín toàn khu. Hệ thống thoát nước bằng cống bê tông cốt thép vĩnh cửu đảm bảo chống ngập khi mưa lớn hay triều cường. 

Giải đặc biệt là 1 kg vàng Rồng (tương đương 26,6 lượng vàng) đã thuộc về anh Trần Thanh Tuấn, Phường 5, TP. Cà Mau.

 Về quy hoạch tổng thể, ĐTM Nhựt Hồng có các phân khu: đất nền nhà phố, biệt thự, đất ở tái định cư, đất nhà ở xã hội, đất dành cho các hạng mục công trình tiện ích nội khu, công trình công cộng. Các phân khúc này hướng đến từng đối tượng khách hàng với nguồn tài chính và sở thích không gian sống phù hợp. Đặc biệt, tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao có tổng chiều cao 85m, quy mô lớn nhất tại Cà Mau với các hạng mục đi kèm. Trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng cho thuê, bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em và người lớn, phòng tập gym, khu làm đẹp spa... đang được khẩn trương xây dựng. 

Các giải thưởng gần 2 tỷ đồng được trao cho khách hàng trúng thưởng tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo TP. Cà Mau cho biết, đường đấu nối Quốc lộ 1 đi ngang qua ĐTM Nhựt Hồng sẽ được thành phố khẩn trương giải tỏa, bàn giao mặt bằng cho Sao Mai trong thời gian sớm nhất. Vì đây là tuyến đường huyết mạch sẽ làm bàn đạp đưa dự án phát triển nhanh, kéo theo tất cả các công trình xã hội lân cận ĐTM Nhựt Hồng hưởng lợi. 

Địa thế và kiến trúc là những ưu thế đã “Giải mã sức hút cho ĐTM Nhựt Hồng” thu hút khách hàng trong và ngoài tỉnh. Tri ân sự tin tưởng của mọi người dành cho dự án, chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao giải “Mua nền Nhựt Hồng – Trúng ký vàng Rồng” được diễn ra minh bạch, khách quan với kết quả làm hài lòng người tham dự.  

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai trao 20 suất quà tết cho 20 hộ nghèo xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau.

+ 1 Giải đặc biệt là 1 kg vàng Rồng (tương đương 26,6 lượng vàng) đã thuộc về anh Trần Thanh Tuấn, Phường 5, TP. Cà Mau.
+ 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC đã thuộc về 10 khách hàng đã mua nền tại Nhựt Hồng.

Dịp này, Chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” có tổng trị giá gần 2 tỷ đồng đã được khởi động tại Cà Mau. Với thông điệp “Mùa xuân – mùa chia sẻ yêu thương”, đại diện Tập đoàn đã trao quà cho các hộ nghèo xã Lý Văn Lâm. Với những thông điệp ý nghĩa, Sao Mai mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, sum vầy và no đủ cho mọi người. 

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc