Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

Cập nhật ngày: 15:05, 19/12/2017

Khởi động dự án tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê tại TP. Cà Mau

(CMO) Ngày 19/12, tại Khu đô thị mới Nhựt Hồng, TP. Cà Mau đã diễn ra lễ khởi động dự án tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê, do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư.

Theo đó, công trình có tổng kinh phí xây dựng hơn 700 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Đây là một siêu khách sạn nơi cuối trời Tổ quốc, điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Khách sạn có tổng chiều cao 85 m, gồm 23 tầng. Tổ hợp khách sạn có diện tích chiếm đất gần 13.000 m2, diện tích sàn lên đến 46.000 m2. Trong đó, diện tích khối khách sạn là 42.000 m2, bố trí 200 phòng ngủ cùng đầy đủ các dịch vụ phụ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư chính thức khởi công xây dựng.

Công trình này chỉ là một trong số nhiều tiện ích hiện đại nằm trong lòng dự án khu đô thị mới kiểu mẫu do Tập đoàn Sao Mai và Công ty cổ phần Nhựt Hồng (công ty con) thực hiện tại TP. Cà Mau, khi đầu tư hoàn thành có quy mô lên đến hơn 70 ha. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao, đường giao thông kết nối thông suốt với đô thị hiện hữu, quy hoạch kiến trúc cảnh quan hiện đại, nhiều công trình tiện ích, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho người dân sinh sống, hoạt động kinh doanh và cơ hội tốt để đầu tư bất động sản.

Đại diện Ngân hàng VPBank và Tập đoàn Sao Mai ký kết hợp tác toàn diện.

Cũng tại buổi lễ, nhằm cung cấp nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho Tập đoàn Sao Mai phát triển đột phá trong thời gian tới, Ngân hàng VPBank và Tập đoàn Sao Mai đã ký kết hợp tác toàn diện. 

Đây là dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê lớn nhất khu vực.

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc