Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

Cập nhật ngày: 11:18, 01/12/2017

Sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai tại Hội chợ Quốc tế Việt - Trung 2017

(CMO) Sáng 1/12/2017, tại Quảng trường Trung tâm Văn hoá Thông tin thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh diễn ra Lễ khai mạc “Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Việt - Trung (Móng Cái - Đông Hưng) năm 2017”.

Ông Vũ Văn Kinh, Chủ tịch UBND TP Móng Cái phát biểu khai mạc Hội chợ.

Đây là một trong những chương trình xúc tiến thương mại lớn nhất giữa 2 quốc gia Việt Nam - Trung Quốc được Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương 2 nước giao cho 2 tỉnh Quảng Ninh và Đông Hưng thực hiện. Hội chợ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 1-7/12/2017, quy tụ trên 450 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 3 nước: Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan.

Đến với hội chợ lần này, Tập đoàn Sao Mai đã mang các sản phẩm giá trị gia tăng từ con cá tra giới thiệu cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn và sử dụng nhiều hơn thuỷ sản vùng ĐBSCL. Cá tra cắt khúc, Fillet, bong bong cá, vây cá, ức cá, bột cá và dầu, mỡ cá thô. Đặc biệt là dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% từ cá. 

Gian hàng cá tra xuất khẩu được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Sao Mai là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam,  đơn vị “tiên phong” ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để chế biến sâu, hoàn thành khép kín chuỗi “nuôi trồng - chế biến - xuất khẩu” cá tra tạo ra sản phẩm “tinh tuý” cho nhân loại mà Ranee là một đặc sản. 

Ranee - thực phẩm gia vị thế hệ mới, được chiết xuất 100% tinh dầu cá dồi dào các acid béo không no Omega 3,6,9, Vitamin A, E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên giúp người tiêu dùng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể thông qua bữa ăn hằng ngày. Với những lợi thế tuyệt đối đó, sản phẩm Ranee có khả năng tham dự sâu hơn vào thị trường rộng lớn như Trung Quốc mà Hội chợ Quốc tế Móng Cái - Đông Hưng là bước tiếp dẫn.

Sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp Trung Quốc.

Với quy mô và cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp “Hội chợ Thương mại du lịch Quốc tế Việt - Trung” có rất nhiều các mặt hàng độc đáo, đặc sản của 2 quốc gia. Tận dụng cơ hội này, Tập đoàn Sao Mai đã quảng bá thương hiệu, chất lượng hàng hoá, mở rộng thị trường cho các dòng sản phẩm được chế biến từ con cá tra Việt Nam. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, mở rộng liên kết, hợp tác cùng có lợi, hướng tới phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian tới giữa các doanh nghiệp đôi bên./.

Hoàng Dung 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc