Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tập Đoàn Sao Mai

Cập nhật ngày: 14:53, 24/01/2019

Sẻ chia yêu thương cùng “Sao Mai ăn Tết với người nghèo”

(CMO) Chào xuân Kỷ Hợi 2019, từ ngày 20-31/1, Tập đoàn Sao Mai triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” lần lượt tại các tỉnh, thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Long An và Thanh Hoá, với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng.

Đại diện Sao Mai Group cùng lãnh đạo các địa phương đã đi chúc tết và trao quà tận tay bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, trẻ bị nhiễm HIV ở các huyện: Châu Phú, Tri Tôn, Thoại Sơn, Tân Châu, An Phú và TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang); 5 xã (Xuân Thắng, Thọ Lâm, Xuân Thịnh, Thọ Dân, Minh Sơn) của 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân,  tỉnh Thanh Hoá; quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ); 2 xã Hiệp Hoà và Mỹ Thạnh Bắc (tỉnh Long An).

 Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Sao Mai, trao quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài ra, Sao Mai còn dành tặng 350 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang và Bệnh viện Sản - Nhi không kịp về quê đón Tết.

Được tổ chức năm thứ 6 liên tiếp, chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” là hoạt động thiện nguyện thường niên của Tập đoàn Sao Mai. Với thông điệp “Mùa xuân – mùa chia sẻ yêu thương”, Sao Mai đã mang niềm vui, ấm áp và đong đầy hạnh phúc đến những cảnh đời khó khăn nơi Tập đoàn triển khai đầu tư các dự án.

Chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” là hoạt động thiện nguyện thường niên của Tập đoàn Sao Mai.

Cũng trong chương trình chào Xuân Kỷ Hợi, Sao Mai Group đã chi hơn 10 tỷ đồng để trang trí phố hoa Long Xuyên, Châu Đốc và thị xã Tân Châu (An Giang), Trung tâm thương mại Lấp Vò (Đồng Tháp). Tập đoàn đã thay “áo mới” cho phố thị bằng các hạng mục trang trí; cổng chào đèn Led nghệ thuật, đèn hoa, hộp đèn Ranee….tạo nên không gian xuân rực rỡ cho mọi người thưởng ngoạn trong những ngày tết.

Trong năm 2018, Tập đoàn Sao Mai đã chi hơn 20 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vì người nghèo, Quỹ tiếp sức tài năng, Mái ấm Công đoàn, Quỹ vì môi sinh học đường, Quỹ phát triển ngành y tế…. của 2 tỉnh An Giang và  Đồng Tháp. Sao Mai Group – Tập đoàn kinh tế luôn vì cộng đồng, cùng chung tay với các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho đời sống của hàng ngàn hộ gia đình khó khăn ổn định cuộc sống./.

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc