Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Thể thao

 • Mãn nhãn cuộc đua đầu bảng Cập nhật ngày: 08/10/2018

  (CMO) Sau 2 ngày khởi tranh, vòng 8 giải Ngoại hạng Anh đã khép lại với đẩy đủ sự kịch tính. Trong khi Liverpool và Man City cầm chân nhau tại Anfiled thì các đội bóng lớn khác đều có thêm chiến thắng.

 • Hướng về đại tiệc Anfield Cập nhật ngày: 06/10/2018

  (CMO) Vòng 8 giải Ngoại hạng Anh tiếp tục được khởi tranh vào cuối tuần này. Tâm điểm là màn thư hùng vào ngày Chủ nhật giữa hai đội bóng đang có phong độ tốt nhất.

 • Messi tỏa sáng, Barcelona đại thắng Tottenham Cập nhật ngày: 04/10/2018

  (CMO) Rạng sáng nay, sân cỏ châu Âu tiếp tục sáng đèn bằng loạt trận thứ 2 vòng bảng. Dù phải làm khách, nhưng Barcelona với sự tỏa sáng của Messi đã có chiến thắng tưng bừng trước Tottenham.

 • Man Utd lại chia điểm trên sân nhà Cập nhật ngày: 03/10/2018

  (CMO) Dù được thi đấu trên sân nhà, nhưng với những đôi chân nặng nề, Man Utd đành chấp nhận chia điểm trước Valencia tại lượt trận thứ 2 bảng H Champions League.

 • Liverpool trở lại ngôi đầu Cập nhật ngày: 24/09/2018

  (CMO) Sau 2 ngày khởi tranh, vòng đấu thứ 6 giải Ngoại hạng đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra. Ngoại trừ Chelsea và Man Utd bị cầm hòa, những đội bóng lớn còn lại đều có trọn vẹn 3 điểm.

 • Bóng lăn vòng 6 NHA - khó có bất ngờ Cập nhật ngày: 22/09/2018

  (CMO) Sau khi trở về từ đấu trường châu Âu, những đội bóng lớn tại giải Ngoại hạng Anh tiếp tục ra sân vào cuối tuần. Với lịch thi đấu thuận lợi, khả năng để các đội bóng nhóm trên giành 3 điểm là rất lớn.

 • Đánh nhanh thắng gọn Cập nhật ngày: 20/09/2018

  (CMO) Hành quân đến làm khách trên sân của Young Boys tại vòng đấu bảng Champions League, Man Utd vừa có chiến thắng tưng bừng với sự tỏa sáng của Pogba.

 • Sau vòng 5 NHA: Chelsea chiếm ngôi đầu Cập nhật ngày: 17/09/2018

  (CMO) Sau 2 ngày khởi tranh, 9/10 cặp đấu đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra. Tất cả các đội bóng lớn đều giành chiến thắng để củng cố vững chắc vị trí trên bảng xếp hạng.

 • Trước thềm vòng 5 NHA: khó cho Man Utd Cập nhật ngày: 14/09/2018

  (CMO) Cuối tuần này, vòng 5 giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại sau 1 tuần tạm nghỉ. Trong ngày thi đấu đầu tiên, tất cả các ông lớn đều ra sân để cùng hướng đến mục tiêu 3 điểm.