Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Thể thao

Cập nhật ngày: 08:09, 25/01/2018

Gần 700 vận động viên tham gia Đại hội TDTT TP. Cà Mau

(CMO) Tối 24/1, tại Sân vận động tỉnh Cà Mau đã khai mạc Đại hội thể dục thể thao TP. Cà Mau (TDTT) lần thứ V/2018. Tham gia đại hội có 17 đoàn với gần 700 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Rước ảnh Bác Hồ diễu hành qua lễ đài.

Ông Triệu Tấn Phát, Phó chủ tịch UBND TP. Cà Mau, nhấn mạnh, đại hội lần này không chỉ là dịp để các VĐV cọ sát, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm thi đấu mà sẽ tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ông Triệu Tấn Phát, Phó chủ tịch UBND TP. Cà Mau tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Trong 9 ngày diễn ra đại hội, các VĐV sẽ cùng tranh tài 12 môn thể thao, gồm: bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, cờ tướng, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, điền kinh, bóng bàn, bơi lội, Taekwondo và võ cổ truyền. Trước lễ khai mạc, có 9/12 môn đã được khởi tranh từ ngày 20/1.

Tính đến thời điểm này, thành phố đã tham gia tranh tài 26 bộ môn thi đấu cấp tỉnh, giành được trên 430 huy chương các loại, trong đó có 225 huy chương vàng. Riêng trong năm 2017 tham gia các giải ngành và thi đấu các giải do tỉnh tổ chức, cũng như các giải cấp câu lạc bộ trong khu vực và quốc gia, các đoàn VĐV thành phố đã mang về hơn 100 huy chương các loại, trong đó có 46 huy chương vàng.

Mã Phi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc