Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Thể thao

Cập nhật ngày: 07:08, 11/05/2018

Nhọc nhằn thủ hòa, Man Utd giành ngôi á quân

(CMO) Phải làm khách trên sân West Ham đã hết mục tiêu, Man Utd gặp khá nhiều khó khăn để có thêm 1 điểm và chính thức giành vị trí á quân.

Bước vào trận đấu này, bên phía chủ nhà West Ham, HLV David Moyes và các học trò đã trụ hạng và không còn mục tiêu để phấn đấu. Trong khi đó, đây là trận đấu mà Man Utd cần thêm ít nhất 1 điểm để chính thức giành vị trí thứ hai. Trong chuyến làm khách này, HLV Mourinho có sự phục vụ trở lại của hậu vệ Jones, Shaw và Mc Tominay trên hàng công.

Man Utd giành vị trí á quân trước 1 vòng đấu.

Ngay sau bóng lăn, với tâm lý rất thoải mái, chủ nhà West Ham nhập cuộc đầy tự tin và nắm phần lớn quyền kiểm soát bóng trên sân. Những đường lên bóng của đội chủ nhà tập trung nhiều cho Armautovic tăng tốc. Bên kia chiến tuyến, sau hơn 15 phút để mất thế trận, Man Utd cũng dẫn siết chặt lối chơi và bắt đầu tung ra nhưng pha uy hiếp khung thành đối thủ.

Mặc dù vậy, trong một ngày mà hàng công thi đấu kém duyên nên tất cả các pha dứt điểm của hai đều dừng lại ở mức độ cơ hội. Sự hấp dẫn vẫn có, nhưng bàn thắng là điều còn thiếu trong màn đối đầu này. Hai đội khép lại 90 phút bóng lăn mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Với kết quả này, Man Utd đã hoàn thành mục tiêu ít nhất 1 điểm để chính thức giành vị trí á quân mùa bóng năm nay.

Mỹ Ngân

Bình luận

Ý kiến bạn đọc