Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Thể thao

Cập nhật ngày: 11:38, 08/04/2018

Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ 5

(CMO) Đến hẹn lại lên, những ngày này, các vận động viên đang rất khẩn trương tập luyện cho cuộc tranh tài tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Cà Mau lần thứ 5/2018.

Các vận động viên điền kinh hăng say tập luyện.

Ông Thang Văn Chiểu. Giám đốc Trung tâm TDTT TP. Cà Mau, cho biết: thành phố tham gia 14/17 môn thể thao được tổ chức tại Đại hội tỉnh Cà Mau lần thứ 5/2018. Hiện tại, công tác rà soát danh sách vận động viên giai đoạn 1 đã hoàn tất, các vận động viên cũng đã tập trung tập luyện với quyết tâm giành lấy thứ hạng cao.

Theo ông Tạ Hoàng Hiện, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Phó Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau lần thứ 5/2018, tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã thành lập xong các tiểu ban phục vụ cho Đại hội. Các điểm tổ chức thi đấu cũng đã được khảo sát và bố trí thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo cho các môn thi đấu giai đoạn 1.

“Đại hội lần này có sự tham gia của trên 1.800 vận động viên đến từ  40 đoàn thể thao thuộc các huyện, TP. Cà Mau, các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang… cấp tỉnh, cùng tham thi 17 môn, tranh 332 bộ huy chương. Do số lượng vận động viên đông, nhiều nội dung thi đấu ở các môn nên Đại hội sẽ chia thành 2 giai đoan thi đấu. Giai đoạn 1 sẽ khởi tranh từ ngày 9/4-28/4, với 10 thi đấu. Giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 17/5-23/5 với 7 môn còn lại. Lễ khai mạc Đại hội sẽ được tổ chức vào tối 17/5 tại Sân vận động tỉnh Cà Mau”, ông Hiện thông tin./.

Mã Phi 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc