Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phóng sự ảnh

Cập nhật ngày: 14:00, 23/05/2018

Hè sôi động cùng team-building

(CMO) Với 7 trò chơi team-building, 40 thành viên (tuổi từ 28-50) Công ty TNHH Trường Việt Anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Khu Du lịch sinh thái Tây Nam (TP. Cà Mau).

Không khí diễn ra suốt chương trình là tiếng cười sảng khoái, sự náo nhiệt, sôi động. Các thành viên được thoả sức chơi, chơi hết mình và sát cánh bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết.

Người chơi phải khéo léo di chuyển dưới làn dây mạng nhện để chạy đến thùng thăm bắt số, chọn đội chơi.

 

Để nhận được các vật dụng trong trò chơi, thành viên các đội phải chịu sự thử thách của các trạm trưởng cực kỳ khó tính.

 

“Nấu cháo tập thể”, các đội thi nấu cháo và trứng chín nhanh nhất, sau đó đội trưởng đút các thành viên ăn hết thật nhanh.

 

Trò chơi “Đưa nước về làng”, mỗi đội di chuyển tránh các chướng ngại vật, vừa đi vừa hát, sao cho các chai nước không rớt xuống.

 

“Thổi bong bóng tập thể”, trò chơi đòi hỏi toàn đội cùng thổi và bịt kín tất cả các lỗ trên ống nhựa được khoét sao cho lần lượt 5 bong bóng phát nổ.

 

Đây là trò “Đua ghe Ngo Việt Anh”. Các đội xếp thành vòng tròn và phải di chuyển theo vòng tròn để về đích.

Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện Khởi Phát Huỳnh Phước Cảnh cho biết, team-building là khoá học (thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để các thành viên trải nghiệm, từ đó xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh, sự gắn kết mỗi người và mỗi cá nhân trong nhóm đều có giá trị quan trọng. Với hàng loạt thử thách thú vị, hấp dẫn đặt ra, các bạn đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng là mọi rào cản cá nhân dường như được gỡ bỏ, chỉ còn lại là sự đoàn kết, sẻ chia cùng nhau. Sau chương trình, các thành viên đã chiến thắng - chiến thắng ở đây không phải là những phần quà mà là sức mạnh và sự vững chắc của một tập thể làm nên thành công, đúng với tinh thần của team-building.

Băng Thanh - Quý Nhi
 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc