Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phóng sự ảnh

Cập nhật ngày: 11:00, 20/10/2017

Nơi hậu phương vững chắc

(CMO) Toàn tỉnh có hơn 185.000 cán bộ, hội viên đang sinh hoạt tại các cơ sở hội phụ nữ. Bằng sự nhiệt huyết, tình yêu quê hương, các chị đã góp một phần không nhỏ công sức của mình để xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cà Mau Nguyễn Thị Thanh Hương cài hoa cho tân binh trong buổi đưa tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 

Công đoàn Hội LHPN tỉnh Cà Mau quyên tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10.

 

 

Lễ cắt băng khánh thành cầu Tình Thương số 20 do Hội LHPN vận động Quỹ Vòng tay Việt Nam quyên góp, ủng hộ.

 

 

Hội LHPN xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi giải ngân nguồn vốn xã hội hoá cho các thành viên trong Tổ hợp tác Chăn nuôi heo ấp Tân Đức A.

 

 

Các hộ gia đình tại xã Khánh Tiến, huyện U Minh cùng in dấu vân tay vào cam kết bảo vệ môi trường do Hội Phụ nữ phát động.

 

 

Tổ chức các hoạt động vui chơi và trao quà cho trẻ em trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu.

 

Thời gian qua, nhiều hoạt động của các cấp hội phụ nữ được đánh giá cao, khẳng định vai trò của phụ nữ trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà như: thực hiện dự án ứng phó thiên tai, chiến dịch truyền thông “Vì sức khoẻ gia đình và cộng đồng”, vận động xây dựng cầu nông thôn, tổ chức các lớp tập huấn, trao tặng quà, hỗ trợ vốn cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế…

Các hoạt động trên góp phần khẳng định vai trò và vị thế của phụ nữ trên con đường xây dựng và phát triển quê hương./.

Thảo Nguyên - Linh Linh

Bình luận

Ý kiến bạn đọc