Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phóng sự ảnh

Cập nhật ngày: 13:00, 09/05/2018

Rộn ràng ngày hội đội viên

(CMO) Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2017-2018 vừa được tổ chức tại trường THCS Ngọc Chánh (xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi).

Ngày hội nhằm giúp đội viên trong toàn liên đội nắm bắt được các kỹ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng tổ chức Đội.

Có 2 chuyên hiệu (chuyên hiệu Vận động viên nhỏ tuổi và chuyên hiệu Kỹ năng đội viên) được kiểm tra dịp này với 240 đội viên thuộc 6 chi đội của trường. Đồng thời, tổ chức cấp giấy công nhận hạng "Sẵn sàng" cho đội viên khối 7, hạng "Trưởng thành" cho đội viên khối 9 qua hình thức kiểm tra tình huống thực tế, bài thể dục ghép với nhạc và trò chơi lớn.

Giải các tín hiệu và tìm mật thư là một trong những mấu chốt quan trọng để các em hoàn thành chuyên hiệu Kỹ năng đội viên.

 

Tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc do các em học sinh trường THCS Ngọc Chánh biểu diễn.

 

Thầy cô luôn đồng hành hỗ trợ các em học sinh hoàn thành trò chơi.

 

Trò chơi liên hoàn là phần thi cuối cùng của phần kiểm tra Kỹ năng đội viên.

Anh Phạm Thanh Duy, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đầm Dơi, trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho các em hoàn thành tốt phần kiểm tra của mình.

Ngày hội tạo điều kiện cho các đội viên giao lưu, học hỏi, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thảo Nguyên 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc