Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phóng sự ảnh

Cập nhật ngày: 18:00, 09/07/2018

Sôi động các lớp học năng khiếu

(CMO) Từ đầu hè đến nay, các lớp năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã thu hút các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh tham gia học các môn như: bóng đá, thể dục nhịp điệu, võ cổ truyền, Taekwondo, Vovinam, đàn organ, hội hoạ, phổ cập bơi, luyện chữ đẹp… Các lớp học rộng mở cho nhiều lứa tuổi, từ mẫu giáo, tiểu học đến THCS, với nhiều nội dung từ cơ bản đến nâng cao, thu hút học sinh trên địa bàn tỉnh đến tham gia. 

“Để nội dung các môn năng khiếu sinh động, hấp dẫn, đổi mới qua từng năm, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã mời đội ngũ giáo viên, cộng tác viên có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy. Cùng với đó là nâng cấp và đầu tư nhiều trang thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu của từng môn năng khiếu”, chị La Thị Tố Quyên, Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, chia sẻ.

Tham gia lớp năng khiếu hè, học sinh được giao lưu, gặp gỡ các bạn cùng trang lứa và phát triển khả năng. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, giúp các em tránh được tệ nạn xã hội, game online, mạng xã hội mà còn là nơi ươm mầm và phát triển tài năng của các em, giúp học sinh bồi dưỡng năng khiếu và phát triển toàn diện hơn. Qua đó, các em được trang bị về kỹ năng sống, mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp với những người xung quanh./.

Anh Nguyễn Sỹ Nhâm, giáo viên phụ trách lớp đàn organ nhiệt tình giảng dạy cho học sinh.
Nhiều em có năng khiếu đặc biệt được phát hiện kịp thời và bồi dưỡng để tham gia các cuộc thi, phát triển tài năng.
Lớp học võ cổ truyền tập luyện bài đồng diễn múa cờ kết hợp trông hội.
Lớp học thể dục nhịp điệu được trẻ em yêu thích.
Các lớp năng khiếu không chỉ là sân chơi mà còn là nơi ươm mầm và phát triển tài năng của các em.
Bộ môn bơi sẽ được dạy vào từ thứ 2 đến thứ 6 tại hồ bơi Nhà Thiếu nhi.

Nguyên Nguyên

Bình luận

Ý kiến bạn đọc