Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phóng sự ảnh

Cập nhật ngày: 16:00, 26/04/2017

Tuổi trẻ Năm Căn xung kích, sáng tạo

(CMO) Trong 5 năm qua, với tinh thần nhiệt tình, chịu khó, học hỏi, chủ động, sáng tạo trong công tác, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, Huyện đoàn Năm Căn quy tụ được sức mạnh của đoàn viên, thanh niên, xung kích trên mọi mặt trận. Ban Thường vụ cùng đội ngũ cán bộ Đoàn huyện Năm Căn đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực chăm lo đời sống đoàn viên, hội viên, thanh niên cũng như chung tay xây dựng và phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội huyện nhà.

Hằng năm, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên các ban, ngành tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ, tri ân những người đã anh dũng hy sinh giữ gìn độc lập, tự do của Tổ quốc

 

5 căn nhà nhân ái, 325 nhà tình thương được hỗ trợ cho gia đình đoàn viên, thanh niên, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thăm và trao tặng bồn nước cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Những con lộ bê-tông khang trang có sự đóng góp công sức của đoàn viên, thanh niên.

 

Không ngại mệt nhọc, vất vả, tất cả đoàn viên cùng ra sức góp 15 ngàn ngày công hoàn thành 102 km lộ đất đen, giúp người dân đi lại dễ dàng.

 

Huyện đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Bệnh viện huyện tổ chức hiến máu tình nguyện và khám bệnh, cấp thuốc cho bệnh nhân nghèo.

Nhiều phong trào thi đua được phát động rộng khắp trong các cơ sở đoàn. Vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên được thể hiện qua các công trình, phần việc thiết thực, đặc biệt là những công trình chào mừng đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Năm Căn nhiệm kỳ 2017-2022.

Khánh Phương

Bình luận

Ý kiến bạn đọc