Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 13:14, 12/01/2018

260 cá nhân được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”

(CMO) Sáng 12/1, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị đại biểu công chức, viên chức, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức kịp thời các đợt thăm viếng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người thân khi có ốm đau; thực hiện tốt các chế độ cho đoàn viên công đoàn, động viên về tinh thần và vật chất. Trong năm đã hỗ trợ một chuyến xe để đưa rước công chức, viên chức, người lao động đi khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại TP. HCM với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng. Thực hiện nâng lương trước thời hạn cho 27 trường hợp, 45 trường hợp được nâng lương thường xuyên, 8 trường hợp được phụ cấp thâm niên vượt khung. Thực hiện vận động đóng góp các quỹ với số tiền gần 140 triệu đồng. 

Trong năm 2017, đơn vị đã cử 50 trường hợp tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Có 10 tập thể và 260 cá nhân được Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 5 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, đề nghị UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 1 tập thể và 4 cá nhân. 5/6 chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...

Thảo Mơ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc