Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 15:41, 15/11/2017

Bàn giao 1 căn nhà Tình đồng đội

(CMO) Ngày 15/11, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an huyện Ngọc Hiển cùng Công ty cổ phần địa ốc Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (đơn vị tài trợ) bàn giao căn nhà Tình đồng đội cho gia đình ông Phan Chi Lăng, sinh năm 1954, thường trú ấp Ô Rô, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển.

Ông Phan Chi Lăng là người có công với cách mạng, từng có khoảng thời gian công tác tại Công an huyện Ngọc Hiển, hiện hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Sau gần 3 tháng xây dựng, ngôi nhà đến nay cơ bản hoàn thiện. Căn nhà được xây dựng kết cấu bê tông, cốt thép với tổng diện tích 75 m2, tổng kinh phí xây dựng 212 triệu đồng. Trong đó, Công an tỉnh Cà Mau vận động Công ty cổ phần địa ốc Tân Bình hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp.

Bà Huỳnh Kim Hương, vợ ông Phan Chi Lăng (ông Lăng đã mất), chia sẻ: "Ước mơ có được căn nhà để che mưa che nắng giờ đã thành hiện thực. Tôi rất xúc động trước sự quan tâm, sẻ chia với gia đình tôi trong những khó khăn hiện tại. Đó là động lực để gia đình tiếp tục phấn đấu, cố gắng vươn lên trong cuộc sống".

Quốc Khải

Bình luận

Ý kiến bạn đọc