Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 13:54, 16/01/2019

Bưu điện Cà Mau phấn đấu năm 2019 đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng

(CMO) Mục tiêu Bưu điện Cà Mau đặt ra cho năm 2019 là doanh thu phát sinh đạt hơn 207 tỷ đồng, doanh thu tính lương đạt 100 tỷ đồng.

Ban Giám đốc Bưu điện Cà Mau đón nhận cờ thi đua của Bộ TT&TT.

Giám đốc Bưu điện Cà Mau Châu Phước Duyên cho biết, năm 2018, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với doanh thu đạt 106% kế hoạch, tăng trưởng 49% so với năm 2017. Thực hiện giảm lỗ từ con số âm 30 tỷ đồng từ ngày đầu chia tách, nay còn âm 4 tỷ đồng và triển vọng sẽ thực hiện dương 3 tỷ đồng vào năm 2019.  

Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng đề nghị, với mục tiêu kế hoạch doanh thu tăng trưởng hơn 30% trong năm 2019, Bưu điện Cà Mau chủ động phối hợp với các ban ngành và địa phương tham gia sâu hơn vào việc triển khai Chính phủ điện tử. Tổ chức tốt các dịch vụ công như chi trả chế độ hưu trí, bảo trợ xã hội, tiến tới chi trả lương cho người có công, tổ chức thu BHYT, BHXH. 

Đảm bảo bưu điện không chỉ là cánh tay nối dài, là bộ mặt của bộ máy hành chính mà phải hướng tới là đại diện của chính quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ công rõ ràng, minh bạch, thuận lợi nhất để người dân tiết kiệm thời gian, chi phí và phục vụ như khách hàng. Đồng thời, sớm hoàn thiện mô hình kết hợp bưu điện văn hóa xã với cơ quan một cửa của UBND xã. Mô hình này Bưu điện Cà Mau đã kết hợp UBND huyện Cái Nước triển khai thí điểm tại xã Phú Hưng và Tân Hưng Đông.

Băng Thanh

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc