Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 17:22, 08/02/2018

Chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

(CMO) Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 8/2, đoàn cán bộ do Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các ông Lê Công Nghiệp, Dương Tiến Dũng, Phạm Hoàng Sâm.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi (phải) tặng quà nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Dương Tiến Dũng.

Trong không khí phấn khởi vui tươi trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến từng gia đình; chúc các gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm đồng thời thông tin nhanh về những kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2017 trên các lĩnh vực cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Qua đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi bày tỏ mong muốn các nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đóng góp những kinh nghiệm quý để cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các gia đình cũng phát biểu bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đồng thời hứa sẽ luôn nêu gương dạy bảo con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng, kiến thiết quê hương.

Hồng Nhung

Bình luận

Ý kiến bạn đọc