Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 13:13, 10/11/2017

Cơn lốc đặt hàng OPPO F5 quét sạch 30 ngàn chiếc chỉ trong 6 ngày

(CMO)Dù chỉ triển khai chương trình pre-order kéo dài từ 4/11 tới 10/11 nhưng hơn 30.000 chiếc OPPO F5 với điểm nhấn màn hình tràn và công nghệ selfie A.I đã sớm tìm được chủ nhân chỉ sau 6 ngày đầu tiên. Đây là thành công ngoài dự đoán của cả OPPO và các đại lý bán lẻ, thậm chí phía nhà bán lẻ đang tạo sức ép lớn tới OPPO để yêu cầu gia tăng sản lượng cung cấp hàng sớm nhất, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Dù chỉ triển khai chương trình pre-order kéo dài từ 4/11 tới 10/11 nhưng hơn 30.000 chiếc OPPO F5 với điểm nhấn màn hình tràn và công nghệ selfie A.I đã sớm tìm được chủ nhân chỉ sau 6 ngày đầu tiên. Đây là thành công ngoài dự đoán của cả OPPO và các đại lý bán lẻ, thậm chí phía nhà bán lẻ đang tạo sức ép lớn tới OPPO để yêu cầu gia tăng sản lượng cung cấp hàng sớm nhất, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Theo thông tin từ OPPO, hơn 30.000 khách hàng đã đặt trước OPPO F5 trong 6 ngày ,sẽ nhận máy vào ngày mở bán 11/11 và được tặng kèm phần quà là chiếc loa Bluetooth Magic Lighting All-in-one có khả năng thay đổi màu chỉ bằng chạm, dùng làm đèn ngủ, xem giờ và báo thức. Bên cạnh đó là gói bảo hành 2 năm cùng gói bảo hành vỡ màn hình 1 năm là món quà ý nghĩa cho người dùng. Một chiếc máy với màn hình tuyệt đỉnh lại thêm món quà tinh tế đúng nhu cầu người dùng, cho thấy OPPO chăm sóc và thấu hiểu người dùng của mình ra sao.

Để chào đón ngày mở bán OPPO F5 ngày 11/11 tại thị trường Việt Nam, OPPO khu vực Cà Mau tổ chức buổi offline trải nghiệm OPPO F5. Khách hàng tham gia sự kiện là những người đầu tiên tại Cà Mau sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng chưa từng có so với các dòng smartphone OPPO tiền nhiệm.

Ngoài việc tổ chức offline trải nghiệm sản phẩm, OPPO Cà Mau còn tổ chức sân chơi cho các game thủ Liên Quân Mobile – “CHIẾN BINH LIÊN QUÂN – RỰC LỬA OPPO F5” từ ngày 05/11-12/11 tại cafe HOME (cống Hội Đồng Nguyên – Cà Mau). Với sự tham gia của 200 game thủ, vừa qua ngày 05/11 vòng bán kết đã diễn ra thành công để chọn ra 8 đội tiến đến vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng 12/11 tại café HOME.

Một số hình ảnh vòng loại “CHIẾN BINH LIÊN QUÂN – RỰC LỬA OPPO F5”

Hơn 200 game thủ lập thành 32 đội tham gia trận bán kết “CHIẾN BINH LIÊN QUÂN – RỰC LỬA OPPO F5” ngày 05/11 vừa qua.

 

Không khí trận bán kết sôi động từ sáng sớm ngày 05/11.

 

Các trận chiến đấu hào hứng liên tục diễn ra giữa các đội.

Bên cạnh những trận đấu đỉnh cao cùng các game show sôi động, khán giả tới tham dự còn có cơ hội trúng rất nhiều phần quà độc đáo và giá trị.

Bình luận

Ý kiến bạn đọc