Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 10:55, 06/10/2017

Doanh thu du lịch tăng 35,8%

(CMO) Triển khai thực hiện đề án sản phẩm du lịch còn chậm, các điểm du lịch chưa có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ du khách, sản phẩm du lịch còn thiếu tính đa dạng, chưa tạo được sự khác biệt, ấn tượng so với các địa phương khác trong khu vực là những nội dung chính được nhấn mạnh tại buổi sơ kết công tác trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Sở VH-TT&DL tổ chức ngày 5/10.

9 tháng đầu năm, tổng lượt khách du lịch đến Cà Mau ước đạt trên 900 ngàn lượt, đạt 77,6% kế hoạch và tăng 11,3% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu ước đạt 446,7 tỷ đồng, đạt 70% so với kế hoạch và tăng 35% so với cùng kỳ năm 2016.

Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa triển khai gắn với xây dựng nông thôn mới được các cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân quan tâm, có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào thể dục thể thao được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng. 9 tháng đầu năm, các các vận động viên tham gia các giải thể dục thể thao đạt 87 huy chương các loại, đạt 83% so kế hoạch. Đặc biệt, có 3 vận động viên tham gia các giải quốc tế, đoạt 2 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc.

Đến nay, có 96/101 xã, phường, thị trấn tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở.

Trung Đỉnh

Bình luận

Ý kiến bạn đọc