Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 16:06, 09/10/2018

Gặp mặt đoàn dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam lần thứ VII

(CMO) Ngày 9/10, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau Lê Dũng có buổi gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam lần thứ VII.

Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau Lê Dũng (giữa) tặng hoa và quà các đại biểu dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam lần thứ VII.

Tại buổi họp mặt, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau Lê Dũng thay mặt chính quyền cũng như người dân trong tỉnh gởi gắm niềm tin đến các vị đại biểu. Mong rằng các vị đại biểu khi tham dự đại hội sẽ có nhiều ý kiến đóng góp, làm thế nào để xây dựng Ủy ban Mặt trận công giáo cấp tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh.

Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam lần thứ VII do Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tổ chức, chính thức diễn ra trong hai ngày 12 và 13/10 tại Thủ đô Hà Nội với hơn 400 đại biểu chính thức là linh mục, tu sĩ và giáo dân tiêu biểu tham dự. Đoàn Cà Mau có 5 đại biểu.

Đại hội còn có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, một số tôn giáo bạn tham dự. Đại hội lần này với chủ đề “Đồng hành - Hiệp thông - Phục vụ” nhằm xác định đường hướng hoạt động cụ thể của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong thời gian tới.

Hồng Phượng

Bình luận

Ý kiến bạn đọc