Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 13:57, 13/02/2018

Hội LHPN tỉnh Cà Mau dâng hương các anh hùng liệt sĩ

(CMO) Sáng 13/2, Hội LHPN tỉnh Cà Mau tổ chức viếng và thắp hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau. Đoàn dâng lên những nén hương thành kính, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã đổ xương máu cho công cuộc giải phóng dân tộc.

Chị em Hội LHPN tỉnh Cà Mau thắp những nén hương thành kính thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ.

Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh Cà Mau đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết gần 350 nữ phạm nhân thuộc 57 phòng giam tại Trại giam Cái Tàu. Qua đó động viên, khích lệ để các chị em phấn đấu vươn lên cải tạo tốt và sớm tái hòa nhập cộng đồng, xây dựng cuộc đời mới, phát huy vai trò phụ nữ có ích cho gia đình và xã hội.

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội LHPN tỉnh Cà Mau còn phối hợp với các cấp hội tổ chức trao hàng ngàn suất quà cho các chị em phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo ở vùng sâu, vùng xa; thăm hỏi chu đáo 500 mẹ VNAH và các gia đình chính sách. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cà Mau bày tỏ, những năm qua, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh luôn gắn nhiệm vụ chính trị với các hoạt động. Qua đó, phát huy tối đa vai trò của phụ nữ nhằm xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ hướng về các giá trị tốt đẹp.

Hoàng Phúc

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc