Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 13:57, 13/02/2018

Hội LHPN tỉnh Cà Mau dâng hương các anh hùng liệt sĩ

(CMO) Sáng 13/2, Hội LHPN tỉnh Cà Mau tổ chức viếng và thắp hương các anh hùng liệt sĩ hy simh trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Ôn lại lịch sử và ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, đại diện cho hơn 200.000 chị em phụ nữ Cà Mau, chị Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cà Mau, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, các cán bộ, chiến sĩ đã dũng cảm, kiên cường chiến đấu, hy sinh quên mình, dành trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968 nói riêng.

Chị em Hội LHPN tỉnh Cà Mau thắp những nén hương thành kính thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ.

“Trước hương linh các chú các anh, Hội phụ nữ chúng tôi xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng của quân và dân Cà Mau, sẽ vận dụng, phát triển những bài học quý trong các cuộc kháng chiến vừa qua, nhất là bài học về tinh thần yêu nước, xả thân vì dân vì nước, quyết chiến, quyết thắng trong Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 mang tinh thần quật khởi, không cam chịu ấy vào vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, chị Thanh Hương quyết tâm.

Các thành viên trong đoàn dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Buổi dâng hương tưởng niệm là dịp tưởng nhớ tất cả các anh hùng liệt sĩ, là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ sau phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý chí độc lập, tự chủ, tinh thần quật khởi. Đồng thời, tri ơn, ghi nhớ công lao to lớn của Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ đã trực tiếp tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968./.

Hoàng Phúc

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc