Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 10:16, 09/02/2018

Họp mặt mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất 2018

(CMO) Hòa cùng không khí cả nước đón chào xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng nay, ngày 9/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018 với mong ước năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Dương Thanh Bình phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi họp mặt. Ảnh: Hoàng Vũ

Tay bắt, mặt mừng cùng với những nụ cười thân thương của những người làm công tác Đảng, Nhà nước trong nhiều thời kỳ, trong ngoài tỉnh và của thế hệ trẻ nhân buổi họp mặt đã mang đến không khí ấm áp trước thềm xuân mới đầy niềm tin thắng lợi.

Năm 2017 vừa đi qua, một năm với bao khó khăn, thách thức tác động sâu sắc đến mọi hoạt động của đời sống xã hội, nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đã phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XV Đảng bộ tỉnh, đạt được nhiều kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Nhất là lĩnh vực kinh tế - xã hội, mà trong đó xuất khẩu thủy sản đạt và vượt chỉ tiêu mà nghị quyết đã đề ra.

Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Dương Thanh Bình trao đổi thân mật cùng "Bà mẹ chính ủy" Nguyễn Thị Bình, nguyên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Minh Hải (nay là Bạc Liêu và Cà Mau). Ảnh: Hoàng Vũ

Buổi họp mặt trong không khí hân hoan và niềm tự hào vô hạn về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng, phấn khởi chào năm mới... Đây là dịp để các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong tỉnh ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của đất nước, dân tộc ta và của Đảng bộ, quân và dân Cà Mau. Là dịp để mọi người soi lại bản thân, noi gương các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, lao động, tích cực góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các đại biểu chức sắc, tôn giáo cùng đông đảo cán bộ, đảng viên tại buổi họp mặt. Ảnh: Hoàng Vũ

Nhân buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Dương Thanh Bình nhấn mạnh: “Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 đòi hỏi sự nỗ lực, quyết tâm rất lớn của các cấp, các ngành, cán bộ, chiến sĩ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Tất cả phải tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2018; chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh Cà Mau phát triển nhanh và bền vững”.

Một tiết mục văn nghệ phục vụ buổi họp mặt. Ảnh: Hoàng Vũ

Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, Đảng bộ, quân và dân Cà Mau nhất định sẽ giành nhiều thắng lợi mới, to lớn hơn nữa trong năm mới. 

Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Dương Thanh Bình đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và văn bản của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và đầm ấm...

Hoàng Diệu

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc