Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 10:35, 06/07/2017

Khách du lịch đến Cà Mau tăng trên 2%

(CMO) “Tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án bảo vệ và phát huy giá trị nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Cà Mau giai đoạn 2015 – 2020; tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Tỉnh ủy về phát triển du lịch…” là những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm được Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau đề xuất tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm vào chiều 5/7.

Những tháng đầu năm, các hoạt động thông tin, tuyên truyền, cổ động, triển lãm, hoạt động nghệ thuật… được nâng cao về chất lượng, góp phần tuyên truyền hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, Sở VH-TT&DL cũng đã tập trung hướng dẫn thực hiện 2 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới do đơn vị này phụ trách.

6 tháng đầu năm, lượng du khách đến Cà Mau đạt khoảng 54% so với kế hoạch năm (tăng 2,5% so với cùng kỳ năm trước); doanh thu đạt gần 43% so với kế hoạch, tăng trên 39% so với cùng kỳ năm 2016. Hoạt động thể dục, thể thao quần chúng tiếp tục lớn mạnh với gần 31% số người tập luyện thể thao thường xuyên và tỷ lệ gia đình thể thao chiếm gần 26%. Thể thao thành tích cao tham gia các giải đấu khu vực và quốc gia mang về trên 63 huy chương các loại, trong đó có 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc giải quốc tế.

Mã Phi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc