Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 15:38, 20/06/2018

Nhiều cơ quan, đoàn thể đến thăm và chúc mừng nhân ngày Báo chí Việt Nam

(CMO) Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018) nhiều cơ quan, ban, ngành, địa phương đến chúc mừng Báo Cà Mau nhân ngày kỷ niệm trọng đại này.

Trong ngày 20/6, đến thăm và chúc mừng Báo Cà Mau có đại diện: Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Trần Văn Thời, Bảo hiểm xã hội tỉnhCà Mau, Ngân hàng BIDV, Sở GD&ĐT Cà Mau…

Ông Trần Văn Lực, Giám đốc BIDV chi nhánh Cà Mau đến thăm và chúc mừng Báo Cà Mau nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tại buổi đến thăm, các đoàn đã ghi nhận những đóng góp, phản ánh các mặt hoạt động của Báo Cà Mau trong thời gian qua. Mong muốn báo Cà Mau luôn là cơ quan chính thống định hướng tốt dư luận, đồng hành với sự phát triển mọi mặt trong đời sống xã hội. Đồng thời đại diện các đoàn gửi lời chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên, cộng tác viên có nhiều sức khỏe, công tác thuận lợi, cập nhật và đưa thông tin nhanh chóng, chính xác.

Đáp lại tình cảm đó, Nhà báo Ngô Minh Toàn, Phó tổng Biên tập báo Cà Mau chia sẻ, cảm ơn tấm chân tình của các ban, ngành đoàn thể đã đến chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Điều này đã tiếp thêm động lực để đội ngũ làm báo Báo Cà Mau nỗ lực có những bài viết hay, góp phần cống hiến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cũng như làm tròn nhiệm vụ chính trị của mình.

Ngọc Trầm

Bình luận

Ý kiến bạn đọc