Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 17:05, 28/01/2019

Phong trào, hành động tuổi trẻ phải đi sâu, đi sát

(CMO) Phong trào, hành động tuổi trẻ không chỉ là bề nổi mà phải đi sâu, đi sát, để màu áo xanh tình nguyện luôn là hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Anh Nguyễn Chí Công, Phó bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau tặng quà chúc mừng các cựu cán bộ đoàn nhân dịp xuân mới.

Chiều 28/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức họp mặt các nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn Cà Mau qua các thời kỳ nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ông Nguyễn Duy Quờn, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau xúc động trước tình cảm đáng trân trọng của thế hệ trẻ hôm nay. “Đoàn thanh niên là lực lượng trẻ có sức mạnh, có sức ảnh hưởng trong xã hội và chúng ta phải phát huy tinh thần, trí tuệ, rèn luyện bản thân để trở thành người cán bộ Đoàn tiêu biểu, người đảng viên gương mẫu, góp sức mình cống hiến cho quê hương, đất nước. Đồng thời hy vọng rằng, thế hệ cán bộ đoàn thời kỳ mới, thời công nghệ hiện đại và hội nhập quốc tế phải vừa hồng, vừa chuyên, phải luôn xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng”, ông Nguyễn Duy Quờn bày tỏ. 

Tuy nhiên, ông cũng đưa ra điều đáng lo ngại rằng, tình hình tuổi trẻ vi phạm pháp luật, chậm tiến... trở thành nỗi lo lớn của gia đình và xã hội. Do đó, tổ chức Đoàn thanh niên cần “soi lại mình”, phong trào, hành động tuổi trẻ không chỉ là bề nổi mà phải đi sâu, đi sát, nắm rõ tình hình để màu áo xanh tình nguyện luôn là hình ảnh đẹp trong lòng người dân Cà Mau. 

Băng Thanh

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc