Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 16:53, 04/02/2019

Thăm, tặng quà cho các bệnh nhân lưu bệnh

(CMO) Chiều 30 tết, tức ngày 4/2/2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân làm trưởng đoàn công tác đến thăm, tặng quà các bệnh nhân lưu bệnh cùng đội ngũ y, bác sĩ trực tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân tặng quà các cháu thiếu nhi phải nằm lại điều trị trong những ngày tết tại Bệnh viện Sản - Nhi.

Thay mặt đoàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các bệnh nhân nằm viện không được về quê ăn Tết, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ trong năm qua và mong rằng thời gian tới luôn xứng đáng là đơn vị đầu tàu của tỉnh trong ngành y. Nhân dịp năm mới, Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể y bác sĩ cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

\Hiện các bệnh viện đã bố trí xong lực lượng trực trong những ngày Tết, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, sẵn sàng chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân trong kỳ nghỉ tết.

Vũ Trân

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc