Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 16:35, 12/10/2018

Trao giải báo chí Nông nghiệp - nông dân - nông thôn

(CMO) Sáng 12/10, Hội Nông dân tỉnh Cà Mau tổ chức trao giải báo chí Nông dân – nông nghiệp – nông thôn lần thứ XIX-2018. Theo đó, Ban tổ chức đã trao 18 giải cho các tác giả đoạt giải.

 Ông Trần Hoàng Nhỏ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Cà Mau trao giải Nhất cho các tác giả.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của nhiều tác giả chuyên và không chuyên với nhiều tác phẩm báo chí ở thể loại báo in, phát thanh và truyền hình. Những tác phẩm dự thi phản ánh đa dạng đời sống người dân nông thôn với những mô hình hiệu quả cũng như những khó khăn trong đời sống người dân, những chính sách của Nhà nước về "tam nông".

Nhà báo Nguyễn Chiến, Phó chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng biên tập Báo Cà Mau trao giải Ba cho các tác giả.

Kết quả, giải Nhất dành cho đối tượng không chuyên thuộc về tác giả Huỳnh Thúy Phượng (Hội Nông dân huyện Cái Nước) với tác phẩm "Liên kết chuỗi cung cấp nông sản an toàn". Ở thể loại báo in chuyên nghiệp, giải Nhất thuộc về tác phẩm “Bứt phá và rào cản từ Nghị quyết tam nông” của Nhà báo Loan Phương (Báo ảnh Đất Mũi); tác giả Hoàng Thành (Đài PT-TH Cà Mau) đoạt giải Nhất ở thể loại phát thanh truyền hình với tác phẩm "Những hợp tác xã “sinh non”".  Báo Cà Mau đoạt 3 giải: 1 Nhì, 1 Ba và 1 Khuyến khích.

Những tác phẩm đoạt giải Nhất, Nhì được UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen; Hội Nông dân tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho các tác phẩm đạt giải Ba.

Hồng Nhung

Bình luận

Ý kiến bạn đọc