Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 05:00, 17/05/2018

Tuyên dương 39 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

(CMO) Tối 16/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ tuyên dương cho 39 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018. Đây là những bạn trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật góp phần tăng năng suất lao động; những cán bộ, công chức trẻ đi đầu trong công tác, được bình chọn từ các cơ sở Đoàn.

Từ khi được phát động đến nay, đã có 100% cơ sở Đoàn thực hiện học tập và làm theo phong trào “Tuổi trẻ Cà Mau học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; có 3.300 cuộc tuyên truyền với sự tham gia của 53.000 lượt cán bộ, đoàn viên và thanh niên tham gia. Trong những năm qua, phong trào như một luồng gió mới, góp phần rèn luyện trau dồi đạo đức, nêu cao tính gương mẫu, tiên phong, sáng tạo của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và thanh thiếu niên tỉnh nhà. 

39 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương trong buổi lễ.

Biểu dương, ghi nhận những cống hiến của đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà trong thời gian qua, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng đề nghị các cấp bộ Đoàn tiếp tục đẩy mạnh, cụ thể hoá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác phù hợp theo từng đối tượng thanh niên; tạo môi trường thuận lợi nhất để thanh niên học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; kết nối chặt chẽ các hoạt động thực tiễn với công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn để từng bước xây dựng hình ảnh người thanh niên Cà Mau thời kỳ mới./.

Khánh Phương 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc