Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Tin tức

Cập nhật ngày: 14:26, 16/11/2018

Tuyên dương 66 tập thể, cá nhân điển hình trong công tác mặt trận

(CMO) 66 tập thể, cá nhân vừa được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và thực hiện hiệu quả các phong trào do Mặt trận phát động giai đoạn 2017-2018.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các trưởng ban công tác Mặt trận tại hội nghị.

“Những đóng góp của các trưởng ban công tác Mặt trận, của các tập thể, cá nhân tiêu biểu là những hạt nhân nòng cốt, góp phần làm cho phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu thực chất và hiệu quả hơn trong thời gian tới”, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng khẳng định tại hội nghị biểu dương trưởng ban công tác Mặt trận tiêu biểu, tập thể, cá nhân thực hiện hiệu quả các mô hình giai đoạn 2017–2018 được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức ngày 16/11.

Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng gia đình văn hóa, ấp khóm văn hóa, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông… thời gian qua, mặt trận các cấp còn thực hiện tốt việc gây quỹ Vì người nghèo và An sinh xã hội. Trong 2 năm (2017–2018), toàn tỉnh đã vận động được trên 115 tỷ đồng hỗ trợ phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững.

Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng nhấn mạnh, các phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời gắn với thi đua lập thành tích nhân các ngày lễ lớn, nhất là thi đua chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019–2024. Từ đó xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình tiên tiến, tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với nhiều sáng kiến, giải pháp hữu ích và được nhân rộng, lan tỏa trong toàn tỉnh. Đây là những tấm gương sáng góp phần cho phong trào thi đua ngày càng đi vào thực chất và mang lại hiệu quả cao hơn.

Có 66 tập thể, cá nhân được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và trong thực hiện hiệu quả các mô hình do mặt trận phát động giai đoạn 2017-2018.

Phương Lài

Bình luận

Ý kiến bạn đọc