Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần
quà tặng doanh nghiệp

Văn hoá - Xã hội

 • Vietravel thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật Cập nhật ngày: 26/05/2017

  (CMO) Ngày 26/5, Công ty Du lịch Vietravel chi nhánh Cà Mau đến thăm và tặng quà tại Trung tâm khuyết tật - mồ côi Nhân ái, phường Tân Xuyên TP. Cà Mau. Đây là chương trình từ thiện "Vietravel - nối vòng tay nhân ái" lần thứ 2-2017.

 • Nguy cơ sạt lở bờ sông vào mùa mưa Cập nhật ngày: 26/05/2017

  (CMO) Hiện đang là thời điểm bước vào mùa mưa. Đây là lúc dễ xảy ra nguy cơ sạt lở bờ sông. Trong đó, xã Lâm Hải, huyện Năm Căn là một trong những điểm nóng của tình trạng này.

 • Nguy hiểm cầu xuống cấp Cập nhật ngày: 26/05/2017

  (CMO) Cây cầu bắc ngang sông giữa 2 ấp Phong Lưu và Tân Biên (xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Cây cầu này xây dựng vào năm 2002. Qua hơn 15 năm đưa vào sử dụng, lan can cầu bị hư một đoạn và gãy hẳn nằm bên phần ấp Phong Lưu, phần dưới đường lên cầu người dân dùng cây gỗ bắc tạm để đi.

 • Chủ động phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi giao mùa Cập nhật ngày: 26/05/2017

  (CMO) Bắt đầu mùa mưa là khoảng thời gian thời tiết có những thay đổi đột ngột, nhiều dịch bệnh có nguy cơ bùng phát như sốt xuất huyết, tay chân miệng, tiêu chảy... nhất là ở trẻ nhỏ. Qua ghi nhận, tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau, số ca bệnh nhi mắc sốt xuất huyết, tay chân miệng, hô hấp có chiều hướng tăng mạnh.

 • Báo Cà Mau trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học Cập nhật ngày: 25/05/2017

  (CMO) Sáng 25/5, trường THPT Cà Mau và trường THCS Võ Thị Sáu tổng kết năm học 2016-2017. Dịp này, Báo Cà Mau cũng trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Cà Mau, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là 10 trong tổng số 50 suất học bổng Báo Cà Mau trao cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh, do Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau - PVCFC tài trợ.

 • Cẩn trọng mắc bệnh từ sản phẩm dùng một lần Cập nhật ngày: 25/05/2017

  (CMO) Hiện nay, với ưu điểm tiện dụng, giá thành rẻ, nhanh chóng và tiện lợi, những sản phẩm như: hộp xốp, đũa, ly, chén giấy, nhựa… hay gọi chung là sản phẩm dùng một lần trở nên phổ biến từ các quán ăn lớn đến các quán cóc lề đường, xe đẩy bán thức ăn nhanh. Tuy nhiên, mối nguy hại tiềm ẩn cũng như độ an toàn về vệ sinh thực phẩm của các sản phẩm này ít người biết, nhất là khi sử dụng chúng trong nhiệt độ cao và tiếp xúc thời gian dài.