Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Xã hội

 • Hết Tết, bến xe không ùn ứ Cập nhật ngày: 20/02/2018

  (CMO) Sau thời gian nghỉ Tết, mùng 5 là thời điểm người dân phải trở về nhà hoặc nơi trọ để mùng 6 đi làm chính thức. Điều đặc biệt của kỳ nghỉ Tết năm nay, tại bến xe Cà Mau không xảy ra cảnh ùn ứ khách như những năm trước.

 • Cà Mau ngày 30 Tết Cập nhật ngày: 15/02/2018

  (CMO) Từ sáng sớm 30 Tết, các khu chợ trong TP. Cà Mau tấp nập kẻ mua người bán. Đây dịp cuối cùng của năm nên đa phần mọi người tập trung mua sắm để dự trữ cho những ngày Tết.

 • Đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong Tết Nguyên đán Cập nhật ngày: 14/02/2018

  (CMO) Điện lực TP. Cà Mau đã hoàn thành kế hoạch vệ sinh cách điện hệ thống lưới điện trong nội ô. Đây là phương pháp mới, vệ sinh khi lưới điện đang vận hành bình thường (hotline). Công nhân vệ sinh bằng nước áp lực cao trên hệ thống lưới điện.

 • Tặng quà nạn nhân chất độc da cam Cập nhật ngày: 14/02/2018

  (CMO) Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin (CĐDC) tỉnh Cà Mau vừa trao tặng 9 phần quà đến các gia đình nạn nhân nhiễm CĐDC tại TP. Cà Mau, huyện Ngọc Hiển và huyện Cái Nước.

 • Mang mùa xuân đến với gần 300 học sinh trường Tiểu học Tân Xuyên Cập nhật ngày: 11/02/2018

  (CMO) Ngày 11/2, gần 300 học sinh trường Tiểu học Tân Xuyên, phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau được vui chơi thỏa thích với nhiều gian hàng trò chơi dân gian có thưởng, thi thiết kế thiệp chúc xuân, nhảy dân vũ, cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ do Câu lạc bộ Nụ Cười hồng (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau) tổ chức.

 • Xuân yêu thương đến với người dân Tân Lộc Cập nhật ngày: 11/02/2018

  (CMO) Ngày 11/2, Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức hành trình về nguồn tại xã Tân Lộc, huyện Thới Bình trao 50 suất quà Tết và thăm khám, cấp thuốc cho 300 lượt bệnh nhân.

 • Về đích những công trình điện bức xúc Cập nhật ngày: 11/02/2018

  (CMO) Dự đoán nhu cầu sử dụng điện ở địa phương tăng cao cùng ý kiến bức xúc của cử tri những khu vực có đông hộ nghèo, hộ chính sách, hộ đồng bào dân tộc, quý II/2017, Công ty Điện lực Cà Mau đã đăng ký bổ sung 6 hạng mục công trình và đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam chấp thuận. Các công trình đã đưa vào sử dụng trước Tết, tạo niềm phấn khởi trong nhân dân.

 • Thiếu lao động ở nông thôn Cập nhật ngày: 10/02/2018

  (CMO) Thiếu lao động ở các vùng nông thôn đang là vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, nhất là trên lĩnh vực nông nghiệp.

 • Mang “Xuân yêu thương” đến với trẻ mồi côi, cơ nhỡ Cập nhật ngày: 09/02/2018

  (CMO) Ngay từ chiều ngày 8/2, các chị nhóm “Những người bạn đồng hành” đã tất bật cắt tỉa rau củ, ướp thịt gà, gói bánh tét... để mang đến cho gần 300 em thiếu nhi mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau một bữa cơm tất niên ấm cúng.

 • Mong mùa xuân trọn vẹn Cập nhật ngày: 09/02/2018

  (CMO) Còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán. Trái ngược với không khí rộn ràng, tất bật chuẩn bị đón xuân khắp nơi trên địa bàn tỉnh, khu tái định cư vàm Lung Ranh, xã Khánh Hội, huyện U Minh lại có vẻ im lìm. Dường như không khí mùa xuân chưa đến nơi đây...