Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Xã hội

 • Đầm ấm Trung thu khu lưu cư Cập nhật ngày: 23/09/2018

  (CMO) Câu lạc bộ Nụ Cười hồng (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau) phối hợp cùng Chi đoàn Phòng Thời sự Đài PT-TH tỉnh Cà Mau đã mang đến cho các em thiếu nhi ở Khu lưu cư, phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau không khí đầm ấm của Tết Trung thu vào chiều 22/9 (nhằm 13/8 âm lịch).

 • Sân chơi thời trang của giới trẻ Cập nhật ngày: 21/09/2018

  (CMO) Ở Cà Mau, những hoạt động liên quan đến thời trang ngày càng phát triển và hoạt động có quy củ. Các bạn trẻ yêu thích thời trang đã thành lập và phát triển cho mình một nhóm riêng, tại nơi đây mọi người có thể cùng nhau chia sẻ và trao đổi mọi thứ liên quan đến thời trang.

 • Kết nối những tấm lòng vàng Cập nhật ngày: 18/09/2018

  (CMO) Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Cà Mau vừa kết nối nhà tài trợ bàn giao 2 căn nhà cho đối tượng chính sách nghèo ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời.

 • Tấm giấy khen đi nửa vòng trái đất Cập nhật ngày: 16/09/2018

  (CMO) Chủ nhân của tấm giấy khen về thành tích đánh tàu địch giờ đã là một lão nông, thường cười móm mém, cởi mở và chân tình. Tấm giấy khen của ông, phần thưởng từ một trận đánh tàu, thất lạc gần 50 năm bỗng một ngày có người từng ở phía bên kia chiến tuyến mang trả lại, gợi nhớ trong ông nhiều kỷ niệm thời kháng chiến.

 • Báo động mất an toàn vệ sinh thực phẩm trước cổng trường Cập nhật ngày: 14/09/2018

  (CMO) Hiện nay, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm trước cổng trường hết sức báo động, kiểm tra là phát hiện bánh, kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ và quá hạn sử dụng. Vậy mà vẫn ngang nhiên được bày bán trước cổng trường, nguy cơ xảy ra ngộ độc đối với các em học sinh rất lớn và hậu quả khó lường.

 • Kết luận vụ việc không phù hợp - biết, nhưng sửa sao? Cập nhật ngày: 14/09/2018

  (CMO) TAND tỉnh Cà Mau vừa bác kháng cáo của ông Nguyễn Hoài Hận về việc yêu cầu ông Ngô Quang Hiền giao phần đất 3.261,6 m2 tại Khóm 8, Phường 7, TP. Cà Mau. Từ tháng 6/2016 đến nay, vụ tranh chấp giữa ông Hận với ông Hiền luôn là đề tài nóng trong giới luật sư, giới công chức các cơ quan tư pháp tại Cà Mau bởi những nhận định khác nhau về nó.

 • Cần đầu tư hạ tầng có trọng tâm từ nguồn vốn hỗ trợ giảm nghèo Cập nhật ngày: 13/09/2018

  (CMO) Nhằm đánh giá kết quả các dự án hợp phần thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững được triển khai thực hiện giai đoạn 2016-2018, trong 2 ngày (11-12/9), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với một số sở, ngành có buổi kiểm tra kết quả thực hiện tại xã Nguyễn Việt Khái (huyện Phú Tân) và xã Quách Phẩm Bắc (huyện Đầm Dơi)

 • Phó chủ tịch UBND huyện Thới Bình: ​Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình phạt các hộ dân ở Khóm 8 là đúng Cập nhật ngày: 12/09/2018

  (CMO) Sau bài viết “Ra quyết định xử phạt nhưng từ chối nhận đơn khiếu nại” đăng trên báo Cà Mau số thứ Tư, ngày 29/8, báo Cà Mau tiếp tục nhận nhiều ý kiến bức xúc của người dân bị các quyết định xử phạt của ông Lê Tiến Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình xử phạt khi quá thời hiệu. Nhiều phản ánh rất gay gắt khi UBND thị trấn hành xử trái luật: không nhận đơn khiếu nại của các hộ dân.

 • Mang sách đến gần hơn với mọi người Cập nhật ngày: 11/09/2018

  (CMO) Được cầm quyển sách trên tay, vừa lật từng trang, vừa nhâm nhi tách cà phê nóng hổi là một trải nghiệm êm đềm, thú vị. Người yêu sách sẽ có được một không gian bình yên như thế ở quán cà phê Cổ Điển, Phường 5, TP. Cà Mau.