Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Xây dựng Đảng

 • Thiếu nguồn phát triển đảng viên khối doanh nghiệp Cập nhật ngày: 16/08/2018

  (CMO) Những năm qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Doanh nghiệp (Đảng uỷ) thường xuyên quan tâm đẩy mạnh việc rà soát, bồi dưỡng, đào tạo nguồn để phát triển đảng viên, bổ sung lực lượng cho các đảng bộ, chi bộ, nhất là ở các doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

 • Hướng về hội thi học tập Bác Cập nhật ngày: 14/08/2018

  (CMO) Đến hết tháng 7, đảng uỷ các xã, thị trấn trong huyện Năm Căn đã tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 để tuyển chọn thí sinh tham gia hội thi cấp huyện.

 • Đẩy mạnh học tập Bác Cập nhật ngày: 09/07/2018

  (CMO) Học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên ở huyện Năm Căn, phong trào càng sôi nổi hơn khi tại các đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ Năm Căn đã và đang tập trung chỉ đạo tổ chức Hội thi Báo cáo viên tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ, nhằm tuyên truyền những giá trị nhân văn sâu sắc, những đức tính cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 • Năm 2017 có 3.883/4.006 đảng viên được đánh giá xếp loại Cập nhật ngày: 11/02/2018

  (CMO) Năm 2017, cán bộ, đảng viên,công chức, viên chức trong Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm của Đảng ủy đạt kết quả khá toàn diện.

 • Từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt Cập nhật ngày: 08/07/2017

  (CMO) Ngày 8/7, đoàn công tác 468 của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau về sự lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Kết luận số 24-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XI trong đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Cùng gắn với đó là việc thực hiện Quy chế về bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử tại tỉnh Cà Mau.