Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Xây dựng Đảng

 • Cuộc đấu tranh phòng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí đạt hiệu quả tích cực Cập nhật ngày: 18/01/2019

  (CMO) Đó là một trong những kết quả quan trọng đã thực hiện được trong năm 2018 của ngành Tổ chức xây dựng Đảng, được ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh tại hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành Xây dựng Đảng diễn ra vào sáng 18/1.

 • Thiếu nguồn phát triển đảng viên khối doanh nghiệp Cập nhật ngày: 16/08/2018

  (CMO) Những năm qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Doanh nghiệp (Đảng uỷ) thường xuyên quan tâm đẩy mạnh việc rà soát, bồi dưỡng, đào tạo nguồn để phát triển đảng viên, bổ sung lực lượng cho các đảng bộ, chi bộ, nhất là ở các doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

 • Hướng về hội thi học tập Bác Cập nhật ngày: 14/08/2018

  (CMO) Đến hết tháng 7, đảng uỷ các xã, thị trấn trong huyện Năm Căn đã tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 để tuyển chọn thí sinh tham gia hội thi cấp huyện.

 • Đẩy mạnh học tập Bác Cập nhật ngày: 09/07/2018

  (CMO) Học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên ở huyện Năm Căn, phong trào càng sôi nổi hơn khi tại các đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ Năm Căn đã và đang tập trung chỉ đạo tổ chức Hội thi Báo cáo viên tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ, nhằm tuyên truyền những giá trị nhân văn sâu sắc, những đức tính cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 • Năm 2017 có 3.883/4.006 đảng viên được đánh giá xếp loại Cập nhật ngày: 11/02/2018

  (CMO) Năm 2017, cán bộ, đảng viên,công chức, viên chức trong Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm của Đảng ủy đạt kết quả khá toàn diện.